Bé thông minh hơn nhờ ăn quả óc chó

Cơ thể của bé đang trong giai đoạn hoàn thiện các chức năng đặc biệt ở giai đoạn này não bộ phát triển khá mạnh. Hệ thống miễn dịch và bảo vệ cơ thể của trẻ còn hạn chế, các phụ huynh phải thường xuyên theo dõi để cung cấp chất dĩnh cần thiết cho trẻ. […]

Bé thông minh hơn nhờ ăn quả óc chó

Cơ thể của bé đang trong giai đoạn hoàn thiện các chức năng đặc biệt ở giai đoạn này não bộ phát triển khá mạnh. Hệ thống miễn dịch và bảo vệ cơ thể của trẻ còn hạn chế, các phụ huynh phải thường xuyên theo dõi để cung cấp chất dĩnh cần thiết cho trẻ. Vậy công dụng quả óc chó với trẻ là như thế nào ? Làm sao để tận dụng được tối đa giá trị dinh dưỡng có trong quả với trẻ ?

Bé thông minh hơn nhờ ăn quả óc chó
Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ nhỏ như thế nào? Việc cho trẻ nhỏ ăn quả óc chó cần chú ý những gì để mang lại tác dụng tốt nhất.

Quả óc chó cho bé.

Công dụng quả óc chó với trẻ rất nhiều bởi quả óc chó cung cấp lượng omega-3 rất cao, hàm lượng omega-3 cao gấp 5 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển não bộ và thai nhi của trẻ nhỏ. Bộ não là trung tâm xử lý cơ thể bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp tăng cường trí nhớ và nhận thức.

♦ Các acid béo omega-3 giúp duy trì chất béo cấu trúc, loại chất chiếm 60% não bộ và giúp não bộ hoạt động đúng chức năng.

♦ Ngoài ra, óc chó còn cung cấp lượng lớn Canxi giúp cho sự hình thành và phát triển xương được tốt hơn.

♦ Quả óc chó còn là nguồn thức ăn không thể thiếu cho các bé biến ăn vì năng lượng có trong óc chó là khá cao.

Bé thông minh hơn nhờ ăn quả óc chó
Công dụng quả óc chó với trẻ rất tốt, trẻ em ăn quả óc chó sẽ thông minh, năng động hơn và ngăn ngừa bệnh tật, tăng sức đề kháng.

Một sốc công dụng khác của quả óc chó.

♦ Tăng cường trí não cho thai nhi.

♦ Chống tình trạng mất ngủ.

♦ Chống ung thư vú cũng như làm đẹp da.

♦ Tăng cương khả năng làm cha.

♦ Giảm thiểu khả năng loãng xương.

♦ Chống được bệnh tim mạch, tiểu đường và các bệnh lây lang.

♦ Ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

♦ Tác dụng bổ phế, thận, ho, làm mạnh sức, đen tóc, gói lưng đau đầu.

Bé thông minh hơn nhờ ăn quả óc chó
Mọi người đều biết Quả óc chó có tác dụng vô cùng to lớn đến sức khoẻ phụ nữ mang thai, trẻ em, người lớn tuổi. Vậy công dụng quả óc chó với trẻ em cụ thể như thế nào? Trong bài viết hôm nay, Hùng sẽ cùng mọi người làm rõ vấn đề này…

Chính do đó nếu các mẹ đang không biết mua quả óc chó tốt nhất cho bé ở đâu thì hãy đến ngay với Công ty TNHH Methi. Khi đến với Methi bạn sẽ được cung cấp những quả óc chó có nguồn gốc từ Mỹ cực kì tốt cho sức khỏe với giá thành phải chăng nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Công dụng của dầu quả óc chó