Bí quyết chọn mua và sử dụng quả óc chó

Quả óc chó là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng và thiết yếu cho con người. Óc chó đứng đầu trong danh sách các loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao. Bí quyết chọn mua và sử dụng quả óc chó một cách đúng đắn nhất và tốt nhất. Óc chó được mệnh danh […]

Bí quyết chọn mua và sử dụng quả óc chó

Quả óc chó là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng và thiết yếu cho con người. Óc chó đứng đầu trong danh sách các loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao. Bí quyết chọn mua và sử dụng quả óc chó một cách đúng đắn nhất và tốt nhất. Óc chó được mệnh danh là loại hạt hoàn hảo nhất bởi hương vị cùng với giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cho con người.

Bí quyết chọn mua và sử dụng quả óc chó

Thành phần dinh dưỡng trong quả óc chó.

Quả óc chó chứa khá nhiều các chất chống oxy hóa, chỉ cần sử dụng vài hạt mỗi ngày là đủ để đầy lùi bệnh tật hiệu quả, giảm bớt lượng Cholesteron trong máu. Ngoài ra, óc chó còn chứa một số chất tốt cho hệ thần kinh như các vitamin và các acid béo omega-3, là một trong những chất quan trọng thúc đẩy sự phát trienr thần kinh và não bộ, tăng khả năng tập trung và làm giảm căng thẳng hiệu quả.

Những lưu ý khi chọn mua quả óc chó.

♦ Khi mua chọn quả nặng, nguyên vẹn.

♦ Không bị nứt hoặc không nhuộm màu.

♦ Mua óc chó có mẫu mã bao bì và có chứng nhận xuất xứ.

Bí quyết chọn mua và sử dụng quả óc chó

Cách sử dụng quả óc chó.

♦ Theo các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên mỗi ngày chỉ nên dùng 8 quả mỗi ngàygiúp đẩy lùi bệnh tật hiệu quả.

♦ Dùng kìm kẹp óc chó, bỏ lớp vỏ bên ngoài, sau đó ăn phần nhân, phần vẩy ở giữa bỏ.

Bí quyết chọn mua và sử dụng quả óc chó

♦ Khi mới sử dụng thì nhiều người cảm thấy hơi khó ăn và bên trong có vị hơi chát, hơi đắng nhưng vì lợi ích cho sức khỏe mà nó mang lại, rất đáng để bạn thử và làm quen để sử dụng thường xuyên. Thế nên, óc chó còn được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon như sinh tố, bánh kem,…

Nếu bạn đang có ý định mua quả óc chó và nhiều loại hạt dinh dưỡng khác hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Methi chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng khi mua các loại hạt dinh dưỡng của chúng tôi.

>>> Xem thêm:  Cách ngâm rượu quả óc chó đơn giản tại nhà