Bỏ túi bí quyết ăn quả óc chó dành cho mẹ bầu

Bỏ túi bí quyết ăn quả óc chó dành cho mẹ bầu – Quả óc chó đang là loại hạt dinh dưỡng được ưa chuộng nhất hiện nay, chúng có nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng tốt cho bà bầu. Sử dụng quả óc chó khi mang thai thường xuyên sẽ giúp mẹ khỏe […]

Bí quyết ăn quả óc chó cho mẹ bầu

Bỏ túi bí quyết ăn quả óc chó dành cho mẹ bầu – Quả óc chó đang là loại hạt dinh dưỡng được ưa chuộng nhất hiện nay, chúng có nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng tốt cho bà bầu. Sử dụng quả óc chó khi mang thai thường xuyên sẽ giúp mẹ khỏe con thông minh hơn nhờ ăn óc chó.

Quả óc chó vốn được biết đến là thực phẩm tốt cho sức khỏe của con người, đặc biệt là phụ nữ trong thời gian đang mang thai. Óc chó đi đầu trong việc chăm sóc và cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu và thai nhi trong suốt quá trình thai kỳ. Ăn quả óc chó khi mang thai đều đặn và thường xuyên sẽ giúp em bé thông minh.

Đặc biệt, trong quả óc chó có chứa hàm lượng Omega-3 lớn hơn gấp ba lần trong cá hồi, giúp hỗ trợ sự phát triển đại não của thai nhi. Nếu các mẹ kiên trì ăn óc chó trong suốt thời gian thai kỳ, em bé sinh ra sẽ vô cùng thông minh khỏe mạnh.

Bỏ túi bí quyết ăn quả óc chó dành cho mẹ bầu

Bảng trên nêu rõ những thành phần dinh dưỡng thiết yếu trong óc chó, chúng là những khoáng chất vô cùng quan trọng trong quá trình mang thai của bà bầu. Những khoáng chất có trong óc chó đều cao hơn gấp nhiều lần so với các loại hạt khác.

Đặc biệt, óc chó là loại trái cây duy nhất chứa thành phần ALA cực kỳ cao trong các loại trái cây tươi và khô. ALA giúp chữa được nhiều bệnh đặc biệt là nâng cao chất lượng não bộ mang lại nhiều tác dụng to lớn đối với sức khỏe con người nhất là với các mẹ bầu.

Bỏ túi bí quyết ăn quả óc chó dành cho mẹ bầu

Tác dụng quả óc chó với mẹ bầu

Các chuyên gia trải qua quá trình nghiên cứu trong nhiều năm qua đã chỉ ra rằng, quả óc chó là thực phẩm hàng đầu dành cho bà bầu và được khuyến khích sử dụng trong quá trình mang thai:

♦ Axit béo omega – 3 trong óc chó giúp cho não bộ của bé phát triển tốt hơn, tránh trầm cảm trong và sau khi sinh, giúp mẹ tăng cường trí nhớ và nhận thức.

♦ Giúp cho mẹ bầu ngăn ngừa tiểu đường trong quá trình thai kỳ nếu sử dụng quả óc chó đúng cách.

♦ Óc chó với bà bầu đóng một vai trò quan trọng ngăn ngừa nhiều bệnh cho mẹ và bé, tăng cường hệ thống miễn dịch, nhờ các thành phần chống oxy hóa trong óc chó.

♦ Bên cạnh đó quả óc chó với bà bầu còn có tác dụng phòng tránh táo bón, giúp mẹ có một giấc ngủ sâu và ngon giấc. Đặc biệt những khoáng chất quan trọng trong óc chó như kẽm, mangan, đồng,.. giúp bé phát triển một cách toàn diện và tốt nhất.

Bỏ túi bí quyết ăn quả óc chó dành cho mẹ bầu

Trên đây là những lợi ích cơ bản của quả óc chó với bà bầu, bạn hãy sử dụng quả óc chó hợp lý để có được sức khỏe tốt nhất.

>>> Xem thêm:  Bạn có biết quả óc chó trị bệnh tiểu đường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.