Quả óc chó cho người già

Quả óc chó cho người già

Théo các cuộc nghiên cứu gần đây, công nhận quả óc chó là thực phẩm dinh dưỡng lành tính thích hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là ở người cao tuổi.

Bảo vệ sức khỏe tim mạch cho người già

Quả óc chó cho người già giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch. Tim mạch thường gặp ở người lớn tuổi, thức khuya, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, uống ruoujr bia và dùng chất kích thích nhiều,… Tim mạch là một trong những căn bệnh nguy hiểm nếu không đều trị và ngăn ngừa kịp thời bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Quả óc chó cho người già

Quả óc chó dược mệnh danh là vua của các loại hạt, được các nhà khoa học công nhận về hàm lượng cũng như chất lượng dinh dưỡng mà loại hạt này mang lại cho sức khỏe con người, giúp ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện tình trạng tim mạch.

 Quả óc chó cho người già

Quả óc chó giúp người già ngủ ngon giấc hơn

Người già là đối tượng ngủ rất ít, khó ngủ hay mất ngủ do thiếu metalonine. Trong quả óc chó có chứa nhiều metalonine tự nhiên rất tốt cho người lớn tuổi cải thiện giấc ngủ rõ rệt.

Ngoài ra trong quả óc chó chứa nhiều chất xơ giúp cơ thể loại bỏ đi những chất béo không tốt có trong thức ăn cũng như cơ thể, giúp cơ thể có được quả tim tốt hơn bao giờ hết và phòng ngừa bệnh táo bón hiệu quả.

Không chỉ thế, trong quả óc chó chứa nhiều các acid béo không bão hòa Omega-3 có tác dụng làm giảm lượng Cholesteron xấu (LDL) trong máu và làm tăng lượng Cholesteron tốt (HDL), giúp máu lưu thông dễ dàng và tim mạch hoạt động tốt hơn,… Cũng như tăng cường trí nhớ cho người già.

 Quả óc chó cho người già

Ngoài ra, óc chó còn chứ nhiều chất chống oxi hóavà các chất kích thích sinh insulin không chỉ giúp bảo vệ tim mạch hiệu quả mà còn giúp hạn chế được bệnh tiểu đường.

Có thể nói rằng quả óc chó cực kỳ tốt cho sức khỏe người già công ty METHI là đơn vị chuyên nhập khẩu óc chó có nguồn gốc 100% từ Mỹ rất tốt cho sức khỏe  và giá thành phải chăng cho mọi nhà.

>>> Xem thêm:  Cách làm bánh kem quả óc chó thơm ngon giàu dinh dưỡng