Quả óc chó cho người già

Theo các cuộc nghiên cứu gần đây, công nhận quả óc chó là thực phẩm dinh dưỡng lành tính thích hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là ở người cao tuổi. Với hàm lượng chất dinh dưỡng có trong quả rất nhiều như adicd béo, omega 3 …. hỗ trợ rất tốt cho […]

Quả óc chó cho người già

Theo các cuộc nghiên cứu gần đây, công nhận quả óc chó là thực phẩm dinh dưỡng lành tính thích hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là ở người cao tuổi. Với hàm lượng chất dinh dưỡng có trong quả rất nhiều như adicd béo, omega 3 …. hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe tim mạch cũng như xương của người già người lớn tuổi. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ các công dụng của quả óc chó mỹ đối với sức khỏe của người già lớn tuổi.

Quả óc chó cho người già giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Quả óc chó cho người già giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch. Tim mạch thường gặp ở người lớn tuổi, thức khuya, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, uống rượu bia và dùng chất kích thích nhiều,… Tim mạch là một trong những căn bệnh nguy hiểm nếu không đều trị và ngăn ngừa kịp thời bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Quả óc chó cho người già

Quả óc chó cho người già giúp người già ngủ ngon tốt cho tim mạch và huyết áp do cung cấp metalonine .

Quả óc chó dược mệnh danh là vua của các loại hạt, được các nhà khoa học công nhận về hàm lượng cũng như chất lượng dinh dưỡng mà loại hạt này mang lại cho sức khỏe con người, giúp ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện tình trạng tim mạch.

 Quả óc chó cho người già

Công dụng về xương khớp của quả óc chó cho người già. Hàm lượng dinh dưỡng phong phú có trong quả sẽ giúp người lớn tuổi không phải đối mặt với hiện tượng giảm khoáng chất khiến xương bị yếu và loãng vào những mùa đông lạnh giá Khi thời tiết lạnh.

Quả óc chó giúp người già ngủ ngon giấc hơn.

Người già là đối tượng ngủ rất ít, khó ngủ hay mất ngủ do thiếu metalonine. Trong quả óc chó có chứa nhiều metalonine tự nhiên rất tốt cho người lớn tuổi cải thiện giấc ngủ rõ rệt.

Ngoài ra trong quả óc chó chứa nhiều chất xơ giúp cơ thể loại bỏ đi những chất béo không tốt có trong thức ăn cũng như cơ thể, giúp cơ thể có được quả tim tốt hơn bao giờ hết và phòng ngừa bệnh táo bón hiệu quả.

Không chỉ thế, trong quả óc chó chứa nhiều các acid béo không bão hòa Omega-3 có tác dụng làm giảm lượng Cholesteron xấu (LDL) trong máu và làm tăng lượng Cholesteron tốt (HDL), giúp máu lưu thông dễ dàng và tim mạch hoạt động tốt hơn,… Cũng như tăng cường trí nhớ cho người già.

 Quả óc chó cho người già

Ngoài ra, công dụng của quả óc chó cho người già còn giúp bảo vệ tim mạch hiệu quả, khống chế bệnh tiểu đường do có chứa chất chống oxi hóa và các chất kích thích sinh insulin.

Có thể nói rằng quả óc chó Mỹ cực kỳ tốt cho sức khỏe người già công ty METHI là đơn vị chuyên nhập khẩu óc chó có nguồn gốc 100% từ Mỹ rất tốt cho sức khỏe  và giá thành phải chăng cho mọi nhà.