Quả óc chó đem lại trái tim khỏe mạnh

Quả óc chó đem lại trái tim khỏe mạnh – Quả óc chó có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, trong đó bảo vệ tim mạch là công dụng quan trọng nhất. Quả óc chó từ xưa đã được gọi là vua của các loại hạt dinh dưởng do hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ […]

Quả óc chó đem lại trái tim khỏe mạnh

Quả óc chó đem lại trái tim khỏe mạnh – Quả óc chó có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, trong đó bảo vệ tim mạch là công dụng quan trọng nhất.

Quả óc chó từ xưa đã được gọi là vua của các loại hạt dinh dưởng do hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao mà nó may lại. Trong tất cả các tác dụng mà nó mang lại cho sức khỏe thì bảo vệ tim mạch là quan trọng nhất mà không phải loại quả nào cũng có.

Quả óc chó đem lại trái tim khỏe mạnh

Những nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch

Nguyên nhân dẫn đến bệnh tim rất nhiều như là hút thuốc, béo phì, căng thẳng, bệnh tiểu đường,cholesterol tăng cao, bệnh tăng huyết áp, ít hoạt động cơ thể…..

Khi có các dấu hiệu sau thì bạn cần đi khám bác sỉ ngay: khó thở, tức ngực, đặc biệt là khi nằm xuống cảm giác nặng trong lòng ngực, mệt mỏi kéo dài, ho dai dẵng hoặc ho khò khè, kiệt sức, chán ăn, nhịp tim có vấn đề, thường xuyên tiểu đêm, lo lắng…..

Quả óc chó đem lại trái tim khỏe mạnh

Công dụng của quả óc chó đối với bệnh tim mạch

Trong quả óc chó có thành phần dinh dưỡng cao gồm các chất béo thực vật omega 3, vitamin và chất xơ protein rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Nếu bổ sung óc chó vào thực đơn hằng ngày cho bạn và gia đình sẽ giúp duy trì một sức khỏe lành mạnh.

Đặc biệt trong quả óc chó có chất béo thực vật Omega 3 – là một loại chất béo rất tốt cho tim mạch, giúp ngăn ngừa máu đông. Máu đông là nguyên nhân chính gây nên các cơn đau tim dữ dội.Chẳng những thế axit béo Omega 3 trong óc chó còn làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, nó là một trong những nguyên nhân không tốt ảnh hưởng đến tim mạch.

Quả óc chó đem lại trái tim khỏe mạnh

Nếu bạn muốn có một trái tim khỏe mạnh thì nên sử dụng quả óc chó hằng ngày

Quả óc chó không chỉ tốt cho tim mạch mà còn nhiều công dụng khác như: giúp cải thiện giấc ngủ, trị bệnh sỏi mật, ngừa các bệnh tiểu đường…..Những người lớn tuổi rất dễ bệnh tim, tiểu đường…. Ăn óc chó giúp giảm các nguy cơ về các bệnh trên.

>>> Xem thêm: Cách dùng và bảo quản quả óc chó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.