Quả Óc Chó – Ngăn Ngừa Rụng Tóc Hiệu Quả Sau Sinh

Phụ nữ sau khi sinh thường gặp phải vấn đề rụng tóc. Tóc yếu dần và rụng đi khá nhiều. Để phục hồi mái tóc đẹp cung cấp dưỡng chất là điều quan trọng nhất.Do đó Quả Óc Chó – Ngăn Ngừa Rụng Tóc Hiệu Quả Sau Sinh là giải pháp vô cùng hiểu quả dành […]

Quả Óc Chó – Ngăn Ngừa Rụng Tóc Hiệu Quả Sau Sinh

Phụ nữ sau khi sinh thường gặp phải vấn đề rụng tóc. Tóc yếu dần và rụng đi khá nhiều. Để phục hồi mái tóc đẹp cung cấp dưỡng chất là điều quan trọng nhất.Do đó Quả Óc Chó – Ngăn Ngừa Rụng Tóc Hiệu Quả Sau Sinh là giải pháp vô cùng hiểu quả dành cho bạn.

Nguyên nhân rụng tóc sau sinh

Phụ nữ khi mang thia và sinh con thường rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng. Thường bị stress kéo dày dẫn đến trầm cảm khiến quá trình trao đổi chát bị rối loạn, máu lưu thông kém dẫn đến thiếu dưỡng chất nuôi tóc làm tóc yếu đi và rụng.

Quả Óc Chó – Ngăn Ngừa Rụng Tóc Hiệu Quả Sau Sinh
Quả óc chó ngăn rụng tóc cho phụ nữ sau sinh, là thực phẩm thiết yếu được phái nữ yêu thích

Chữa rụng tóc sau khi sinh với quả óc chó

Quả óc chó là nguồn cung cấp dinh dưỡng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Đây là loại quả bổ dưỡng là vua của các loại hạt, giàu dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe con người, bên cạnh đó còn ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm như tim mạch, ung thư, tiểu đường, cải thiện làn da và trị chữa tóc rụng sau khi sinh hiệu quả.

Quả óc chó có chứa các hợp chất giúp ngăn ngừa quá trình xơ hóa thành mạch máu đồng thời duy trì và linh hoạt thành mạch bất chấp hàm lượng cholesterol trong máu (nguyên nhân chính gây ra bệnh rụng tóc).

Cách dùng và bảo quản quả óc chó
Với các hợp chất giúp ngăn ngừa quá trình xơ hóa thành mạch máu, quả óc chó ngăn rụng tóc cực kì hiệu quả sau sinh

Trong quá trình mang thai và sau sinh nở, tình trạng rối loạn hormone là điều phổ biến, rơi vào trạng thái lo lắng, trở nên dễ cáu giận hơn và tóc có thể rụng đi nhiều hơn trước. Chính vì thế, các bà mẹ sau khi sinh nên dùng quả óc chó hàng ngày để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể và cải thiện tình hình xấu đó. Dùng óc chó giúp ngăn ngừa rụng tóc sau khi sinh hiệu quả và còn tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Công thức giúp ngăn ngừa rụng tóc sau khi sinh hiệu quả

Nguyên liệu

♦  10 quả óc chó mỹ hartley

♦  250g hạt đậu đen

♦  60g hà thủ ô

♦  65g câu kỷ tử

Với quả óc chó, ung thư sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại
Nắm vững công thức quả óc chó ngăn rụng tóc này, các bà mẹ sẽ không còn nỗi lo sau sinh

Cách làm

♦  Rang khô quả óc chó rồi đi xoay nhuyễn.

♦  Cho 1 lít nước vào ấm đất đun sôi rồi thả hà thủ ô cùng câu kỷ tử vào nấu kĩ cho tới khi lượng nước giảm xuống phân nữa thì vớt bỏ bã.

♦  Sau đó cho tiếp quả óc chó, đậu đen vào đun đến khi óc chó chín nhừ thì vớt đậu ra phơi khô.

♦  Sử dụng nước còn lại để gội đầu sẽ giúp bạn ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả sau sinh mà tóc lại trở nên chắc khỏe, óng mượt thướt tha.

Với cách chữa rụng tóc trên hi vọng sẽ mang đến cho bạn một mái tóc chắc khỏe đẹp và rụng tóc không còn là nỗi lo của chị em phụ nữ sau khi sinh.

>>> Xem thêm: Quả óc chó Việt Nam chất lượng có bằng óc chó Mỹ