Quả óc chó ngừa ung thư vú hiệu quả

Quả óc chó ngừa ung thư vú hiệu quả

Từ xưa quả óc chó được biết đến là một trong những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và mang lại sức khỏe tốt cho con người. Quả óc chó được mệnh danh là “ vị vua của sức khỏe” bởi không chỉ ngăn ngừa được vô số bệnh tật mà quả óc chó ngừa ung thư vú hiệu quả.

Quả óc chó có tác dụng ngừa ung thư thế nào?

Trong một nghiên cưu gần đây, được khám phá trên cơ thể chuột bạch. Óc chó có chứa hàm lượng axit Alpha Linolenic, Axit béo thực vật Omega-3 cực lớn hai chất này góp công rất lớn trong việc ngăn chặn sự phát triển và làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

Óc chó là loại hạt chứa hàm lượng omega-3 khá cao, cao gấp 5 lần cá hồi, khi được bổ sung vào cơ thế, lượng omega-3 này phát huy tác dụng ngăn ngừa sự hình thành của các gốc tự do (một trong những nguyên nhân gây ra các căn bệnh ung thư nguy hiểm hiện nay).

Quả óc chó ngừa ung thư vú hiệu quả

Ăn óc chó thế nào để ngừa ung thư vú hiệu quả

Ngày nay, óc chó là một trong những thực phẩm có khả năng chống lại các tế bào ung thư hiệu quả. Để có thể khẳng định quả óc chó có trị được bệnh ung thư không thì các nhà khoa học cần phải tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu nữa mới đứa ra kết luận chính xác.

Tuy nhiên, óc chó có trị được bệnh ung thư hay không nhưng nó vẫn là một trong những thực phẩm cần thiết cho khẩu phần ăn của những người bệnh ung thư nói riêng và tất cả mọi người nói riêng để phòng ngừa căn bệnh ung thư đáng sợ này.

Quả óc chó ngừa ung thư vú hiệu quả

Bạn chỉ cần dùng óc chó mỗi ngày theo cách ăn uống bình thường, có thể ăn sống hay chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Các nhà khoa học khuyến cáo mỗi ngày nên dùng khoảng 8 quả.

Óc chó có thể được dùng làm món ăn trong ngày, nếu bạn sử dụng mục đích ngừa ung thư tốt nhất nên dùng  vào buổi sáng và buổi chiều. Đây là thời điểm thích hợp để cơ thể hấp thu toàn bộ dưỡng chất của óc chó.

Ngoài tác dụng trị bệnh óc chó còn được coi là một thượng phẩm bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe. Bạn có thể bắt đầu sử dụng quả óc chó ngay hôm nay để phòng ngừa ung thư và cảm nhận những tác dụng tuyệt vời của nó lên cơ thể nhé.

>>> Xem thêm:  Bí quyết tăng hương vị cho quả óc chó