Quả óc chó trị sỏi mật ít người biết

Quả óc chó trị sỏi mật ít người biết – Sỏi mật là bệnh rất thường gặp ở người lớn tuổi, có thề điều trị sỏi mật bằng quá óc chó. Bệnh sỏi mật là một trong những bệnh thường hay gặp phải, nhất là  những người lớn tuổi, người có vòng eo khoảng 90cm ở […]

Quả óc chó trị sỏi mật ít người biết

Quả óc chó trị sỏi mật ít người biết – Sỏi mật là bệnh rất thường gặp ở người lớn tuổi, có thề điều trị sỏi mật bằng quá óc chó.

Bệnh sỏi mật là một trong những bệnh thường hay gặp phải, nhất là  những người lớn tuổi, người có vòng eo khoảng 90cm ở nữ và 95cm ở nam giới. Đặc biệt, những người hay uống bia rượu thường có tỷ lệ mắt bệnh sỏi mật rất cao.

Quả óc chó trị sỏi mật ít người biết

Sỏi mật hình thành như thế nào

Gan có chức năng chính là giải độc. Tất cả các bao gồm hóa chất hay chất thiên nhiên đều được chuyển đổi ở gan trước khi được đào thải qua đường tiêu hóa. Chính vì thế, gan rất cần phương tiện để loại bỏ tạp chất ra khỏi lá gan càng sớm càng tốt.

Dung môi dùng để vận chuyển chính là mật, dòng mật sẽ không ổn định trên đường từ gan xuống túi mật. Nếu như mặt trong của túi mật bị viêm tấy sẽ khiến cho mật bị vướng và đi xuống ruột non, làm cho ruột non bị đóng kín quá lâu thì mật sẽ tụ lại trong túi mật và theo thời gian mật sẽ kết tủa tạo thành sỏi mật. Tùy theo tình trạng mà viên sỏi mật ít hay nhiều, to hay nhỏ.

Quả óc chó trị sỏi mật ít người biết

Một số nguyên nhân dẫn đến sỏi mật

Cơ thể bị thiếu nước do bạn uống nước không đúng cách nên uống nước đều đặng mỗi giờ và không nên uống làm 2 cử sáng và tối rất có hại cho mật.

Thừa mỡ cũng là nguyên nhân gây sỏi mật, do sỏi mật có cấu trúc cholesterol. Đối với những người có vòng bụng cỡ lớn, lượng cholesterol tích tụ nhiều thì hầu như đều bị sỏi mật.

Thừa axít uric hay gặp ở những người thường hay sử dùng  các chất kích thích, bia rượu, dẫn đến nguyên nhân gây sỏi mật cũng rất lớn.

Những người hay giận dữ trong cuộc sống, theo thống kê cho thấy những người hay tức giận thì nguy cơ bị mắt bệnh sỏi mật khá cao.

Quả óc chó trị sỏi mật ít người biết

Điều trị bệnh sỏi mật hiệu quả

Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu quả óc chó – Loại quả có nguồn gốc từ thiên nhiên. Họ đã thử nghiệm điều trị trên nhiều bệnh nhân mắt bệnh sỏi mật và cho thực hiện chế độ ăn kèm với quả óc chó. Cuối cùng,  kết quả là sỏi mật đã giảm hẳn và rất hiệu quả.

Vì vậy, có thể khẳng định là quả óc chó hỗ trợ phòng tránh và chữa trị bệnh sỏi mật khá tốt. Chỉ cần thêm 2 đến 3 quả óc chó vào khẩu phần ăn hàng ngày và kéo dài chúng một thời gian sẽ thấy điều kì diệu đến với bạn.

>>> Xem thêm: Vì sao nên bổ sung quả óc chó mỗi ngày

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.