Trẻ thông minh hơn nhờ quả óc chó

Trẻ thông minh hơn nhờ quả óc chó – Quả óc chó chứa khá nhiều vitamin và cac omega 3, hàm lượng dinh dưỡng khá cao, được mệnh danh là vua các loại hạt, không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn ngăn ngừa được khá nhiều bệnh nguy hiểm. Trong giai đoạn trẻ […]

Trẻ thông minh hơn nhờ quả óc chó

Trẻ thông minh hơn nhờ quả óc chóQuả óc chó chứa khá nhiều vitamin và cac omega 3, hàm lượng dinh dưỡng khá cao, được mệnh danh là vua các loại hạt, không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn ngăn ngừa được khá nhiều bệnh nguy hiểm.

Trong giai đoạn trẻ phát triển hệ thông bảo vệ cơ thể của bé không cao thế nên đó là một trong những vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm, thường xuyên theo dõi để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.

Trẻ thông minh hơn nhờ quả óc chó

Đây được xem là một trong những giai đoạn khá quan trọng, hoàn thiện các chức năng trong cơ thể, đặc biệt giai đoạn này não bộ được phát triển khá nhanh. Chính vì thế, quả óc chó được xem là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bé.

Quả óc chó chứa khá nhiều các vitamin và omega 3 giúp thúc đẩy sự phát triển của não bộ. Đây là một trong những thực phẩm dành cho não bộ. Các acid omega 3 có trong óc chó giúp duy trì cấu trúc trong não, giúp não bộ hoạt động đúng chức năng. Óc chó giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp tăng cường trí nhớ và nhận thức.

Ngoài ra, quả óc chó chứa hàm lượng canxi cao giúp cho sự hình thành và phát triển xương.

Trẻ thông minh hơn nhờ quả óc chó

Một số công dụng khác của quả óc chó

♦ Chống ung thư cúng như làm đẹp chăm sóc da

♦ Giúp nam giới tăng cường khả năng chuyện phong the

♦ Tăng cường trí nào cho thai nhi,..

♦ Chống mất ngủ

♦ Chống được các bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì và các bệnh về mãng tính

Trẻ thông minh hơn nhờ quả óc chó

♦ Bồi bổ cơ thể, hen siễng, lưng đau mỗi, khử lọc máu, sát khuẩn

♦ Dưỡng da, đen tóc

♦ Lợi tiểu

♦ Trừ trĩ

 >>> Xem thêm: Thực hư chuyện quả óc chó tốt cho người già