Vì sao lại lựa chọn quả óc chó Mỹ

Vì sao lại lựa chọn quả óc chó Mỹ – Quả óc chó là vua các loại hạt và là thực phẩm dinh dưỡng được ưa chuộng nhất hiện nay. Có nhiều loại quả óc chó được bán trên thị trường với nhiều nguồn gốc và giá cả khác nhau, nhưng óc chó Mỹ lại […]

Vì sao lại lựa chọn quả óc chó Mỹ

Vì sao lại lựa chọn quả óc chó MỹQuả óc chó là vua các loại hạt và là thực phẩm dinh dưỡng được ưa chuộng nhất hiện nay. Có nhiều loại quả óc chó được bán trên thị trường với nhiều nguồn gốc và giá cả khác nhau, nhưng óc chó Mỹ lại được sử dụng phổ biến, Vậy lý do vì sao óc chó mỹ lại được đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay.

Vì sao lại lựa chọn quả óc chó Mỹ

Óc chó Mỹ có gì đặc biệt

Hình dạng bên ngoài óc chó mỹ khá đặc biệt và khá dễ nhận biết. Đầu hạt thì nhọn còn đầu còn lại hơi phẳng và tròn. Đặc biệt hương vị đã tạo nên một thương hiệu mà không còn một cái tên nào khác có thể cạnh tranh lại óc chó Mỹ đó là vị béo ngậy, thơm và ban đầu có vị hơi đắng nhưng khi ăn sẽ ngọt dần.

Vì sao lại lựa chọn quả óc chó Mỹ

Óc chó Mỹ chứa khá nhiều vitamin, các khoáng chất và các omega 3 sẽ giúp cho tim luôn khỏe mạnh và các đường mạch máu tốt hơn. Nếu dùng quả óc chó thường xuyên giúp lượng cholesterol trong máu luôn ở mức ổn định.

Ngoài ra, trong óc chó còn chứa các acid béo  có nguồn gốc từ thực vật rất tốt cho người bệnh tiểu đường.

Không chỉ vậy, nếu bạn đang ăn kiêng muốn có vòng eo lý tưởng thì loại hạt này sẽ là thức ăn lý tưởng dành cho bạn, quả óc chó giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng không lo thiếu chất mà không sợ thừa cân.

Vì sao lại lựa chọn quả óc chó Mỹ

Bên cạnh đó, quả óc chó giúp cải thiện sức khỏe rõ rệt, các bạn nam ăn óc chó thường xuyên giúp tăng cung cấp và cân bằng dinh dưỡng cho sức khỏe sinh sản của nam giới tốt hơn.

Việc sử dụng quả óc chó mỹ lợi cả đôi đường, thích hợp cho mọi lựa tuổi. Đây là một món ăn mà bạn hãy thử một lần trong đời không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm: Món lạ mỗi ngày – Cách nấu quả óc chó với cháo yến mạch